Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined

Nhập thông tin email của quý khách để nhận BÁO GIÁ chi tiết từ chúng tôi hoặc Liên hệ với chi nhánh Hoa Lâm

LIÊN HỆ CÁC CHI NHÁNH CỦA HOA LÂM

Chi tiết tin tức

Hoa Lâm đi đầu trong các tiêu chí bảo vệ môi trường

HOA LÂM - ĐƠN VỊ VẬN TẢI AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

 

Là đơn vị Vận tải đa phương thức nên việc phát triển kinh tế luôn gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Ba yếu tố này đóng vai trò nền tảng cho thành công lâu dài của chúng tôi.

 

  • Công tác bảo vệ môi trường:
  •  

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Hoa Lâm luôn đặt vấn đề quy định tiêu chuẩn khí thải, đặc biệt là đơn vị có rất nhiều loại phương tiện khác nhau, nên việc kiểm tra chất lượng được thường xuyên đặt ra. Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay, việc tăng lên nhanh chóng về số lượng của các loại xe cơ giới là một vấn đề đang đặt ra, tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường vì lượng khí thải của các phương tiện đang làm cho xã hội chúng ta ngày càng ngột ngạt hơn. Nhận thức được rằng chính từng đơn vị phải tự thay đổi để đảm bảo chất lượng khí thải, dẫu biết rằng việc đầu tư công nghệ đến từng loại xe sẽ tăng thêm chi phí không hề nhỏ cho doanh nghiêp, nhưng với sự quyết tâm góp phần vào việc bảo vệ môi trường, công ty chúng tôi đã luôn đi đầu áp dụng đầu tư các thiết bị giúp cho lượng khí thải của mỗi phương tiện cơ giới giảm xuống theo tiêu chuẩn của nhà nước. Các loại xe đều được công ty đầu tư nhập khẩu mới theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất xe ô tô lớn uy tín như Hino, Dawoo… nên lượng khí thải ra ở mức đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Song song với đó Công ty chúng tôi đồng hành với Công ty Holcim Việt Nam vận chuyển đất nhiễm độc tại Tỉnh Nghệ An theo dự án được chính phủ phê duyệt nhằm cải tạo môi trường.

 

      Hình ảnh: Các dịch vụ thế mạnh của công ty.

  • An toàn trong phương thức vận tải là vấn đề then chốt
  •  

Theo thống kê của cuả Ủy ban ATGTQG thì hằng ngày trên đất nước ta xảy ra rất nhiều vụ tại nạn thương tâm.  tai nạn giao thông vẫn luôn là nỗi bức xúc của toàn xã hội cũng như là sự âu lo thường trực của mỗi gia đình. Vậy vấn đề đặt ra là ý thức của mỗi người khi ngồi sau tay lái rất quan trọng. Đối với đội ngũ nhân viên làm công tác lái xe. Công ty thường xuyên nhắc nhở, tập huấn về công tác an toàn. “Phía trước tay lái là cuộc sống” chính vì vậy không được chủ quan dù chỉ một phút giây nào khi đang lưu thông trên đường. Đối với từng tuyến đường vận tải, công ty trang bị đầy đủ thiết bị định vị GPS để thường xuyên nhắc nhở về tốc độ quy định của từng tài xế, bố trí tài xế luân phiên nhau điều khiển phương tiện.